ขอชื่นชม


อาทิตย์ที่แล้วได้เข้าไปยืนกู้ที่สหกรณ์ ตอนแรกนึกว่าเข้าไปใช้บริการผิดสถานที่หรือเปล่า เพราะรูปแบบเคาน์เตอร์เหมือนธนาคารมาก พื้นที่กว้างขวาง เข้าไปแล้วรู้สึกไม่อึดอัด สีสันเคาน์เตอร์สวยงาม น้องๆ จนท.ประจำเคาน์เตอร์น่ารักเหมือนเดิม พูดจาเป็นกันเอง ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการชุดนี้ที่ทำให้สหกรณ์ฯ ของเราดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น เว็บไซต์สหกรณ์ดูดีขึ้นมาก ไม่เหมือนแต่ก่อน ที่ดูไม่อินเตอร์   สีสันเว็บเสวยงามเข้ากับเคาน์เตอร์สหกรณ์ เลยครับ

สรุปโดยรวม ผมชอบครับ ทั้งองค์กร, ไอที, บุคคลากร พัฒนาจนผิดหูผิดตาไปเลยครับ แต่ก็อยากให้จัดโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับนั่งกรอกสัญญาเงินกู้ด้วยก็จะดียิ่งขึ้น ไม่อยากยืนเขียน มันเมื่อยครับ เพราะผมเองเดินทางมาจากต่างอำเภอ และน่าจะมีน้ำหวานสีแดง เขียว เหมือนกับศูนย์ดีแทคด้วยจะยิ่งดีครับ เข้ามาใช้บริการจะได้ประทับใจ สบายหู สบายตา ดื่มน้ำหวานๆๆ เย็นชื่นใจ หายเหนื่อยเลยทีเดียวผู้ตั้งกระทู้ สมาชิกภูธร (poothon-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2013-07-22 18:02:15 IP : 110.78.144.218


1

ความคิดเห็นที่ 1 (3473139)

เรียน   สมาชิกสหกรณ์ฯ               

 

           ในฐานะฝ่ายจัดการสหกรณ์ฯ  ต้องขอขอบพระคุณในคำติชมของท่านสมาชิกเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากเราจะได้สถานที่ทำงานใหม่ที่สะดวกกว่าเดิมและได้รับคำชมจากสมาชิกหลายๆ ท่านที่เข้ามารับบริการ ทำให้ฝ่ายจัดการมีกำลังในการทำงานมากยิ่งขึ้น เป็นเพราะทางคณะกรรมการต้องการปรับปรุงโฉมใหม่ในการให้บริการกับสมาชิก ให้ทันสมัยมากกว่าเดิม นอกจากปรับปรุงในส่วนสถานที่แล้ว ยังมีการปรับปรุงหลายๆ ด้านเพื่อการบริการเป็นไปอย่างมีมาตรฐานและให้สมาชิกประทับใจอีกด้วยคะ  

 

           ส่วนในด้านจัดโต๊ะเก้าอี้ เพื่อเขียนเอกสาร และเครื่องดื่มนั้น ฝ่ายจัดการ จะดำเนินการจัดหาให้คะ

ผู้แสดงความคิดเห็น ฝ่ายจัดการสหกรณ์ฯ (meena_pomoung-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2013-07-25 14:30:39 IP : 182.53.146.1441


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลAdmin by สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขพิษณุโลก จำกัด